Hiển thị một kết quả duy nhất

Dán nilon ô tô xe máy, dán decal đổi màu ô tô xe máy. Hưng Thịnh chuyên thiết kế và Dán nilon, decal đổi màu ô tô xe máy chất lượng cao hoa văn trang trí đa dạng chuyên nghiệp nhanh giá tốt.

Dán decal xe đổi màu chi phí giá thành thấp hơn với sơn đổi màu xe mà không thể trở lại màu sơn zin lúc ban đầu. Nhiều xe đến cửa hàng với tình trạng như bông tróc, trầy xước, màu xe quá cũ sau khi dán decal đổi màu xe trở nên như mới mà còn phong cách hơn với các loại decal xe độc, lạ.

143

Ngoài dịch vụ dán decal đổi màu cho xe ,các bạn còn có thể yêu cầu design tem xe cho thêm phần sinh động và đẹp mắt cho xế yêu.

Trên thị trường có rất nhiều trung tâm decal xe với nhiều chủng loại khác nhau được trưng bày sẵn, hoặc có thể thiết kế theo yêu cầu và sở thích riêng của mỗi người để có thể tạo nên những phong cách đặc trưng riêng.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Hưng Thịnh là trung tâm dán keo xe chuyên nghiệp nhất với các dịch vụ sau :

– Dán keo xe trong bóng kiếng bảo vệ, chống trầy xước nước sơn.

– Dán đổi màu các loại xe đủ hết các màu.

– Thiết kế tem xe từ xe đạp, xe gắn máy, xe ôtô cho đến máy laptop, điện thoại di động

– Dán film cách nhiệt cho xe ô tô.

– Chế tem xe theo yêu cầu của mọi khách hàng

– Dán keo xe tại nhà với giá rẻ,

– Bán các đồ độ cho xe SH như mặt nạ, nẹp thân xe, bịt gương … với giá rẻ nhất trên thị trường.

– Làm đèn led audi độ các kiểu theo yêu cầu của khách hàng.

– Nhận sơn vành xe, thụt trước, tay xách, bưởng côn, giá đỡ pô, tay phanh các màu lên full sporty cho các loại xe ….

166

Quy trình dán keo xe :

– Nhân viên kiểm tra xem xét tình trạng xe. Nếu xe dính nhiều bụi bẩn thì sẽ được vệ sinh sạch sẽ .

– Kiểm toàn bộ rồi đến từng phần của xe, tiếp đến là lột toàn bộ decal đã dán trước đó, kiểm tra và báo các vết trầy cho chủ xe.

– Vệ sinh xe xong,n hân viên sẽ dán decal xe theo yêu cầu của khách,tư vấn cho khách những chỗ cần dán hay không cần dán để tiết kiệm chi phí.

– Sau khi dán xong, quản lý sẽ kiểm tra xe và khách hàng được nhận phiếu bảo hành

175

Lưu ý: 

 

– Đối với việc dán tem trong (dán lớp nhựa hoặc nilong trong, không màu) thì sẽ không bị cảnh sát giao thông phạt

– Dán tem xe: Việc dán tem xe chỉ dừng lại ở việc dán thêm một số tem logo, hoặc tem xương cá, tem trên vành…những chi tiết rất nhỏ và còn giữ nguyên màu sắc, kết cấu xe như quy định trong giấy đăng ký xe máy thì cũng sẽ không bị phạt

– Dán decal màu toàn bộ hoặc vẽ airbrush: Việc dán decal hoặc vẽ sơn lên xe khiến màu xe bị thay đổi theo đăng ký xe máy sẽ bị phạt. Để không bị phạt, trước khi thay đổi màu xe (tức là dán decal hoặc vẽ sơn) thì cần phải đăng ký với cơ quan quản lý, và đăng ký màu sơn muốn sơn, hoặc vẽ, dán decal….

Bạn có thể lách luật nếu không muốn bị phạt ở chỗ: Nếu đăng ký xe ghi là xe máy có màu”xanh – đen – bạc” thì không phân biệt “xanh lá cây – Đen – Bạc”, “Đen – Xanh da trời – Bạc”, “Bạc – Đen – xanh lam”…

Chính vì thế bạn có thể lợi dụng điều này mà vừa độ áo xe vừa không bị phạt

193

019

LX-068

016

SH-146