Hiển thị một kết quả duy nhất

Dán kính chống nắng, dán kính trang trí nhà văn phòng. Hưng Thịnh thiết kế và dán kính chống nắng, dán kính trang trí nhà văn phòng chuyên nghiệp nhanh giá tốt

Hưng Thịnh chuyên phân phối, cung cấp và thi công giấy dán kính chống nắng cho nhà riêng, chung cư, khối văn phòng hay nhà kính. Với đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu, chuyên nghiệp và uy tín.

Sử dụng giấy dán kính chống nắng là giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm cho những tấm kính chỉ che được mưa mà không che được nắng. Giấy dán kính chống nắng – cách nhiệt còn được mọi người gọi với những cái tên rất đặc thù khác như: giấy dán kính chống nhìn, giấy dán kính phản quang, giấy dán kính chống nhiệt, giấy dán kính chống nóng, giấy dán kính màu, giấy dán kính chống chói, phim dán kính chống nắng, film cách nhiệt, phim phản quang…

kinh-cach-nhiet

Hưng Thịnh chuyên cung cấp, phân phối và thi công lắp đặt các loại giấy dán kính chống nắng, trang trí nhà văn phòng hay còn gọi là phim cách nhiệt chống nóng, phim bảo vệ kính, phim trang trí cao cấp chính hãng tại TP. Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Chống nóng, cách nhiệt, bảo vệ an toàn kính đang là nhu cầu tất yếu hiện nay bởi khí hậu ngày càng nóng lên, kiến trúc kính ngày càng được sử dụng rộng rãi cho các Căn hộ, Tòa chung cư – Văn phòng, Tòa cao ốc, Nhà hàng – Khách sạn… vì vậy giải pháp tôi ưu cho việc hạn chế sức nóng chính là Phim Cách Nhiệt – Phim Chống Nóng.

Đồng thời khi các khu Văn Phòng – Chung Cư cao cấp sẽ được thiết kế hệ thống lan can, mái sảnh bằng kính thì nhu cầu dán phim bảo vệ – an toàn cũng được đặt lên hàng đầu nhằm hạn chế hiện tượng kính bị nổ rơi vỡ gây sát thương cao.

Vì vậy giải pháp tối ưu cho các nhu cầu trên là sử dụng Sản Phẩm: Phim chống nóng – Phim cách nhiệt – Phim bảo vệ An toàn thương hiệu cao cấp.

 quang-cao-bien-hieu

Những đặc tính của giấy dán kính phản quang chống nắng
+ Theo nghiên cứu, khả năng chống nắng nóng và tia cực tím của giấy dán kính phản quang là 85 đến 90%.
+ Khả năng phản xạ ánh sáng rất tốt, tấm kính nhà bạn sẽ như tấm gương sẫm màu.
+ Có khả năng ngăn được các tia cực tím, vì thế nó được dùng nhiều tại trường học và các cơ sở công cộng.
+ Giấy dán kính phản quang có 4 mẫu tương ứng là 4 màu, đen, xanh lá, trắng bạc và xanh dương.
+ Giấy dán kính phản quang cũng là một giải pháp mang tính thẩm mỹ cao.

Tác dụng của giấy dán kính chống nắng nóng phản quang

Chuyên dụng để chống nắng nóng cửa kính
Khi dán lên sẽ chỉ nhìn thấy 1 chiều ( bên tối hơn sẽ nhìn được bên sáng hơn còn bên sáng hơn thì không nhìn vào bên còn lại được)
Chắn sáng tấm cửa kính ( mức độ chắn sáng tùy thuộc vào từng mẫu)
Có tác dụng bảo vệ kính

label-decal

Sản phẩm giấy dán kính chống nắng nóng phản quang

Giấy dán kính phản quang có 2 loại với quy cách, chất lượng vào giá thành khác nhau Sau đây chúng tôi xin phép gửi tới quý khách hàng thông tin chính về các dòng sản phẩm này
Loại I: Giấy dán phản quang khổ nhỏ
Quy cách: 1.0x50m
Đơn giá: 80.000đ/ mét dài (chưa bao gồm phí thi công, xem báo giá thi công giấy dán kính Tại Đây )
Liên Hệ: (04)66.874.121 – 0948.926.000
Sản Xuất: Đài Loan
Bảo Hành: 2 năm

Loại I: Giấy dán kính phản quang khổ lớn
Quy cách: 1.5x50m
Đơn giá: 140.000đ/ mét dài (chưa bao gồm phí thi công xem báo giá thi công giấy dán kính Tại Đây )
Liên Hệ: (04)66.874.121 – 0948.926.000
Sản Xuất: Đài Loan
Bảo Hành: 2 năm